LMHT: Vì sao cần tìm một người dual cuối mùa ngay và luôn? - LIÊN MINH HUYỀN THOẠI - Wapteenviet.Net
XtGem Forum catalog

Trang web đọc truyện Online hay nhất. Thể loại truyện phong phú.

Thông Báo
Admin MâyVàGió 01647299951Và Admin Monster 01648487347 Chào bạn đến với chúng tôi
ThichDoctruyen.Yn.Lt Thế Giới Truyện Ngắn Lớn Nhất Cho Bạn
A5net.Xtgem.Com Truyện Tiểu Thuyết Full Đủ Thể Loại
GirlVip24.Xtgem.Com Hình Girl Xinh Cập Nhật 24/24>

LMHT: Vì sao cần tìm một người dual cuối mùa ngay và luôn? (xem 144)

LMHT: Vì sao cần tìm một người dual cuối mùa ngay và luôn?

Giai đoạn cuối mùa hẳn bất kì ai cũng muốn lên hạng thật cao để năm sau có khung cho bằng bạn bằng bè phải không?

Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 chỉ còn hơn tháng nữa là kết thúc, thứ hạng và các phần thưởng hấp dẫn đang chờ chủ nhân xứng đáng của nó. Liệu đã có bao nhiêu người chơi đã đạt được thứ hạng cần thiết?

LMHT: Vì sao cần tìm một người dual cuối mùa ngay và luôn?
TẢI ẢNH VỀ MÁY

Và trong thời điểm “nhạy cảm” mà Cày Thuê và Tool Hack nhất định sẽ lên ngôi như diều gặp gió thế này, tốt nhất là hãy tìm 1-2 ông bạn hiểu ý cùng nhau dual để nhanh có được bậc xếp hạng ưng ý.

Hãy điểm qua một số ưu điểm khi đánh cùng bạn :

Hiểu ý nhau và có thể phối hợp tốt hơn

Rõ ràng rằng có một người bạn đã từng đánh qua vài trận cùng mình rồi thì bạn sẽ dễ dàng phối hợp hơn trong những pha cần xử lí tình huống. Chẳng vậy mà hầu hết những cặp đôi dual cùng nhau đều chọn đường dưới để có thể bọc lót hỗ trợ nhau tốt hơn đó sau?

LMHT: Vì sao cần tìm một người dual cuối mùa ngay và luôn?
TẢI ẢNH VỀ MÁY

Cơ chế cũng tương tự như vậy nhưng ở mức độ thấp hơn là top và mid với người đi rừng trong những pha kiến thiết gank.

Những sai lầm trong game có thể được tha thứ dễ dàng mà không làm phật lòng nhau

Có bao giờ bạn gặp tình cảnh một đồng đội quá ức chế mà quyết định troll, phá game chưa? Có thể khởi nguồn của sự sự ức chế đó là bãi creep bạn lỡ ăn, không nhường bùa cho anh ta hay ks mạng ngoài đường, hay bạn đơn giản không thèm gank cho anh ta.

Bắt đầu sẽ là màn chữi nhau và sau đó nếu không ai nhường ai sẽ dẫn đến hậu quả tôi vừa nhắc đến ở trên. Đó cũng là một trong những điều mà những game thủ chơi solo ngại nhất mỗi khi có những người đồng đội “không nói lí lẽ”.

LMHT: Vì sao cần tìm một người dual cuối mùa ngay và luôn?
TẢI ẢNH VỀ MÁY

Khi bạn đánh dual cùng bạn mình thì sẽ khác, dù sao thì với việc có quen biết nhau, nếu bạn hoặc anh ta mắc những lỗi lầm trong game thì còn có thể “cười trừ” mà xí xoá với nhau được.

Bạn có thể tin tưởng vào anh ta được

Tin tưởng một người chơi bất kì ở trong xếp hạng đơn là một điều khá khó khăn để làm với mọi người. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bị gank chết ở ngoài đường và ping điên cuồng trong khi người đi rừng của bạn thì còn  lo mải mê ăn cho xong con chim biến dị.

LMHT: Vì sao cần tìm một người dual cuối mùa ngay và luôn?
TẢI ẢNH VỀ MÁY

Nhưng dual thì khác, bạn được o bế “bảo kê” cho bạn tới từng cọng lông. Muốn bắt AD của tao à, hỏi qua Hỗ Trợ chưa? Muốn gank mid của tao à, tao chực ở mid để phản gank đây.

Đấy là những ích lợi khi có một người chơi cùng….

Điều cần lưu ý khi dual cùng bạn như sau 

Đừng duo với người khác nếu bạn không quen ngoài đời hay chưa từng chơi nhiều với anh ta. Bạn có thể ngạc nhiên về sự tệ hại của người chơi cặp với mình như thế nào, và dễ xảy ra xích mích phiền phức lắm.

Bởi vì người cùng chơi với bạn có thể là một cao thủ, anh ta có thể gánh cả team bạn. Nhưng cũng có thể anh ta xuất thần trong một vài game thôi, còn khi đánh với bạn thì “xịt”. Nên hãy đảm bảo về trình độ của người dual cùng bạn bằng (để cùng leo xếp hạng) hoặc hơn (để được gánh).

Kết luận

Có thể nói việc leo rank cuối mùa giải là nỗi lo không của riêng ai, vậy tại sao không cùng những người bạn của mình chia sẽ nó.

Hãy bình luận dưới bài viết này rank, nick ingame và vị trí sở trường của mình để cùng nhau tìm ra “người bạn đời” sẽ cùng chúng ta leo xếp hạng nhé.

Nick Ingame:

Rank:

Vị trí sở trường:

The post LMHT: Vì sao cần tìm một người dual cuối mùa ngay và luôn? appeared first on Cổng thông tin game chuyên sâu dành cho game thủ | WapHay9x.YN.LT.

Truyện Đề Xuất